บาส

บาส รับชมไล์ฟสด สำหรับใครที่มองหาช่องทาง ดูบาสแบบสด ๆ นี่คือเว็บที่มีถ่ายทอดสด กีฬาบาสไว้มากที่สุด

บาส เว็บที่รวบรวม การแข่งขันบาสแบบสด ๆ พร้อมผลบาสครบทุกคู่

บาส เป็นกีฬาที่น่าสนใจ จนมีการแข่งขัน ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ และยังมีการแข่งขันบาส ดารา เกิดขึ้นบ่อยครั้งด้วย ซึ่งแฟนบาสในไทยส่วนใหญ่ มักจะหาชม การถ่ายทอดการแข่งขัน กีฬานี้ได้ยาก เนื่องจากได้รับ ความนิยมไม่เท่ากับ กีฬาฟุตบอล

แต่เว็บไซต์ของเรา เป็นเว็บไซต์ที่จะรวบรวม การแข่งขันกีฬาบาสแบบสด ๆ เอาไว้มากที่สุด แบบที่แฟนบาส จะต้องถูกใจแน่นอน ใครที่ไม่อยากพลาดแมตช์สำคัญ ๆ ต้องติดตามเว็บ livesodx10 เอาไว้เลยนะคะ

บาส กีฬาที่มีซูเปอร์สตาร์ดังมากมาย จนทั่วโลกรู้จักบาส nba

บาส

หากพูดถึงกีฬาบาส หลายคนต้องนึกถึง NBA จนมีหลายคน นำไปเดิมพัน และแน่นอนว่า กีฬาบาส มีราคาที่ไม่ธรรมดา กีฬาประเภทนี้ ได้รับความนิยมแพร่หลาย และมีนักกีฬาระดับโลก ที่เป็นที่รู้จักมากมาย

ซึ่งการแข่งขัน ที่ได้รับความสนใจ มากที่สุดก็คือการแข่งขัน NBA ซึ่งถือว่าเป็นสุดยอด การแข่งขันของวงการบาส และมีผู้เล่นรระดับโลก เล่นอาชีพใน NBA เป็นจำนวนมากเลยนะ

บาสเกตบอล คืออะไร มาทำความรู้จัก ประวัติ บาสเกตบอล กันก่อน

บาส

สำหรับกีฬาบาสเกตบอล เป็นกีฬาที่ได้รับ ความนิยมในหลายประเทศ เพราะเป็นกีฬา ที่ต้องมีทักษะ และมีการฝึกฝน ไม่ต่างจากฟุตบอลเลยนะคะ โดยบาสเกตบอล ภาษาอังกฤษคือ Basketball แค่ชื่อก็รู้แล้วว่า นี่เป็นกีฬา ที่ต้องเอาบอล ไปยัดในห่วงนั่นเอง

ซึ่งต้องยอมรับว่า กีฬาประเภทนี้ มีความสนุกมาก ๆ และเป็นกีฬาที่มีความรวดเร็ว และมีเสน่ห์มาก ๆ เลยนะ และแม้ว่าบาสเกตบอลชาย จะมีความนิยมกว่า บาสเกตบอลหญิง แต่ก็มีแฟน ๆ บาสให้ความสนใจ ไม่แพ้กันเลยนะคะ

บาสเกตบอล กติกา สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มเล่น อาจจะสงสัยว่า กีฬาประเภทนี้ มีกติกาอะไรบ้าง ที่คนที่เริ่มเล่นจะต้องรู้ การเล่นบาสเกตบอล การเลี้ยงลูกไปข้างหน้า จะต้องใช้การเลี้ยงลูก หรือที่หลายคนเรียกว่า การแครี่ลูกบาส ไม่สามารถถือลูกวิ่งได้

กีฬาประเภทนี้ จะเล่นกันทั้งหมด 4 ควอเตอร์เลยนะคะ โดยแต่ละโควเตอร์ จะใช้เวลา ในการแข่งขัน 10 นาที แต่ในการแข่งขันระดับโลกอย่าง NBA จะแตกต่างจากกติกาทั่ว ๆ ไปเพราะในแต่ละควอเตอร์ จะใช้เวลา 12 นาทีนั่นเอง

อุปกรณ์บาสเกตบอล ไม่มีอะไรมาก เพราะหากมีสนามบาส ที่มีแป้นบาสอยู่แล้ว คุณเพียงหา ลูกบาสเกตบอล ก็สามารถเล่นกีฬา ประเภทนี้ได้แล้วค่ะ แต่บางคนก็พิถีพิถัน ในการเลือกซื้อ ลูกบาสพอสมควร จนบางคนพยายามดูรีวิว ลูกบาสว่ายี่ห้อไหนดีที่สุด

และสำหรับเครื่องแต่งกายบาสเกตบอล ก็ไม่มีอะไรมาก เพราะนักกีฬาส่วนใหญ่ จะใส่เสื้อบาส กางเกงบาส และรองเท้าบาส ซึ่งส่วนใหญ่ จะมีลักษณะพิเศษ คือความเบาและสามารถ ซับเหงื่อได้ดี

สตรีทบาส คืออะไร ? หากพูดถึงสตรีทบาส ก็ต้องบอกเลยว่า นี่เป็นการแข่งขัน ที่เพิ่งได้รับความนิยม เมื่อไม่นานมานี้ โดยการแข่งขันสตรีทบาส จะใช้ผู้เล่นเพียงทีมละ 3 คนเท่านั้น และใช้สนามในการแข่งขัน เพียงครึ่งสนามเท่านั้นด้วย แต่กติกาอื่น ๆ ก็เหมือนกับกีฬาบาส เลยนะคะทุกคน

หลายคนอาจจะสงสัยว่า เล่นบาสช่วยอะไร นี่เป็นกีฬา ที่ช่วยให้เราได้เหงื่อ มีความสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ ที่ดีมากขึ้น และยังเป็นกีฬา ที่ได้เหงื่อมาก ๆ แต่ในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่จะชอบเล่น สตรีทบาสมากกว่า เล่นบาสแบบเต็มสนาม เพราะใช้ผู้เล่นน้อยกว่า และใช้พื้นที่ในการเล่น น้อยกว่าด้วยค่ะ

รับชม บาสสด กีฬาอันดับต้น ๆ ของโลก

บาส

เชื่อว่าในเมืองไทย มีเว็บที่ถ่ายทอดสด การแข่งขันบาส เพียงไม่กี่เจ้าเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ต้องจ่ายเงินรายเดือน แต่สำหรับใคร ที่ไม่อยากเสียเงินแบบรายเดือน เราได้รวบรวม การแข่งขันบาส เอาไว้มากที่สุด โดยเฉพาะแมตช์ที่สำคัญ ๆ เพื่อไม่ให้แฟนบาส ต้องพลาดการแข่งขัน ในทุกคู่เลยค่ะ

และแน่นอนว่า คนที่ไม่มีทีวี หรือคอมพิวเตอร์ ก็สามารถดูผ่าน มือถือได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เครื่อง ที่มีสเปคสูงมาก เพราะเว็บของเรา เป็นเว็บไซต์ที่มีภาพถ่ายทอดสด ที่คมชัดมากเลยนะ

เว็บที่รวบรวม ไฮไลท์บาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ เอาไว้มากที่สุด

สำหรับใครที่ ไม่มีเวลา ในการดูถ่ายทอดสด เว็บไซต์ของเรา ได้รวบรวมไฮไลท์ คู่สำคัญ ๆ เอาไว้ให้แฟนบาส สำหรับคนที่ไม่มีเวลา ในการดูแต่ละแมตช์ สามารถดูไฮไลท์สั้น ๆ เจาะลึกเฉพาะช็อตที่สำคัญ ๆ ผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

และแน่นอนว่า เราได้รวบรวมไฮไลท์ NBA ไว้มากที่สุดแน่นอน และนอกจากบาส NBA เรายังมีไฮไลท์ การแข่งขันบาสระดับโลก และนานาชาติมากมาย เรียกว่ามีครบทุกแมตช์ ที่สำคัญแน่นอน ใครที่กำลังตามหา เว็บดูบาสสด ที่ดีที่สุดอยู่ เราขอแนะนำให้คุณมาดู บาสในเว็บของเรา ได้เลยนะคะ

ทำไมหลายคนเลือกดู กีฬาบาสเกตบอลสด ผ่านเว็บ livesodx10 ?

ไฮไลท์บาส

สาเหตุที่หลายคน แนะนำให้รับชม กีฬาบาสป่านเว็บไซต์ livesodx10 เพราะเราได้รวบรวม การแข่งขันบาสแบบสด ๆ มาไว้ครบทุกคู่ เพื่อไม่ให้แฟนบาส ต้องพลาดคู่สำคัญ ๆ โดยในแต่ละคู่ ภาพที่เรานำมา ถ่ายทอดสดจะมีความคมชัด สามารถดูผ่านมือถือได้

นอกจากนี้เรายังมี ผลการแข่งขัน และไฮไลท์รวบรวมเอาไว้ให้ แบบครบครันด้วยนะคะ ใครที่เป็นแฟนบาส และชื่นชอบการเสี่ยงโชค จากกีฬาอื่น ๆ เว็บไซต์นี้ได้รวบรวม การไลฟ์สดกีฬาทุกประเภท เอาไว้ให้แบบครบ ๆ ไม่ว่าจะเป็น สนุ๊กเกอร์ มวย ไก่ชน เกมโชว์ อีสปอร์ตและ หวย ใครที่เป็นนักเสี่ยงโชค ที่เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวม การแข่งขันสด ๆ ไว้ครบทุกประเภทเลยค่ะ